Cách nhận biết decal dán kính cách nhiệt thật hay giả

Mấy năm gần đây trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại phim cách nhiệt giả làm quyền lợi của người tiêu dùng bị thiệt thời nghiêm trọng. Nêu chẳng may sử dụng phải phim cách nhiệt giả sẽ rất có hại cho sức khỏe đồng thời tạo thành mối đe dọa cho chính sự an toàn của người sử dụng. Vậy làm thế nào để bạn có thể nhận biết được đâu là phim cách nhiệt thật và giả?

cach-nhan-biet-decal-dan-kinh-cach-nhiet-that-gia-1

1. Kiểm chứng về chất lượng

Hiện trên thị trường vẫn có nhiều loại phim cách nhiệt chưa có nhận chứng, nhưng khi quảng cáo lại ghi là sản phẩm đã qua kiểm nghiệm về chất lượng, là cách làm lừa gạt người tiêu dùng. Chính vì vậy, những thương hiệu sản xuất hàng chất lượng tốt, về nhà máy và chất lượng, môi trường đều phải đạt qua nhận chứng quốc tế về chất lượng sản phẩm.
Ngoài ra, hàng giả hiện đang tràn ngập thị trường với dấu nổi, catalogem, giấy bảo hành đều là giả mạo, vì vậy trước khi có nhu cầu sử dụng phim cách nhiệt, quý khách nên gọi điện thoại đến nhà cung cấp để nghe tư vấn.

2. Mùi vị và độ trong suốt

Thông thường, phim cách nhiệt tốt phải cho ta một độ nhìn từ trong xe ra ngoài rất thông suốt, nhất là lái xe lúc trời mưa ban đêm, không tạo ánh sáng chói mắt, ảnh hưởng tầm nhìn lái xe.
Khi lớp xe nhựa màng trong ra, phim cách nhiệt chất lượng có một mùi vị khó chịu. Do bị ánh nắng mặt trời chiếu khá lâu, sau khi oxy hóa sẽ phát ra chất độc, các bạn có xe hơi không nên dùng sản phẩm này.

3. Bảo hành

Sản phẩm có chất lượng tốt, chắc chắn được cung cấp các phục vụ hoàn chỉnh và tốt nhất sau khi bán hàng. Khi có vấn đề về sản phẩm mà bạn đã mua, nhà cung cấp sẽ giải quyết cho bạn nhanh chóng nhất. Đừng quên nhận lại bản xin giấy bảo hành của đơn bị thi công để đảm bảo quyền lợi tiêu dùng của mình.