Nhà độc với những chiếu bàn lạ mắt

Nội thất căn nhà sẽ như được tươi mới nhờ những chiếc bàn đọc và lạ. Cùng chiêm ngưỡng nhé!

Chiếc bàn sẽ mang đến vẻ sang trọng cho bất cứ không gian nào nó hiện diện. Màu vàng từ đường viền sáng lấp lánh kết hợp với lớp thanh thép lồng vào nhau mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế.

nha-doc-voi-nhung-chiec-ban-la-mat-3Chiếc bàn tự chế được làm từ gỗ cây óc chó màu nâu đen và thép không gỉ là sự bổ sung hợp lý cho căn phòng với nội thất tối giản.

nha-doc-voi-nhung-chiec-ban-la-mat-2

Quả táo đỏ đáng yêu này là sự bổ sung hoàn hảo cho ngôi nhà có nội thất hiện đại, phá cách.nha-doc-voi-nhung-chiec-ban-la-mat-1Chiếc đèn led màu xanh bí ẩn kết hợp với kính cường lực đem đến vẻ thu hút cho không gian.

nha-doc-voi-nhung-chiec-ban-la-mat-12Mặt bàn bằng kính cường lực sáng bền kết hợp với miếng gỗ anh đào cong đem đến vẻ hiện đại cho phòng khách.

nha-doc-voi-nhung-chiec-ban-la-mat-11Chiếc bàn màu trắng có kết cấu lạ mắt sẽ là nơi đặt đồ trang trí hoặc laptop.

nha-doc-voi-nhung-chiec-ban-la-mat-10Màu đỏ nổi bật của chiếc bàn khi kết hợp với họa tiết hoa mang vẻ quyến rũ bất ngờ.

nha-doc-voi-nhung-chiec-ban-la-mat-9Chiếc bàn gỗ mộc với phần đế thiết kế dạng hình cầu mang vẻ đẹp vừa truyền thống, vừa hiện đại cho căn nhà bạn.

nha-doc-voi-nhung-chiec-ban-la-mat-8Chiếc bàn gỗ mộc với phần đế thiết kế dạng hình cầu mang vẻ đẹp vừa truyền thống, vừa hiện đại cho căn nhà bạn.

nha-doc-voi-nhung-chiec-ban-la-mat-7Chiếc bàn mô phỏng hình chiếc lồng với 2 mặt gỗ, kết hợp những thanh sắt đan ở giữa đem đến vẻ khác lạ cho phòng khách.

nha-doc-voi-nhung-chiec-ban-la-mat-6

Mẫu bàn màu trắng tinh giúp làm nổi bật nội thất căn hộ nhỏ nhắn.nha-doc-voi-nhung-chiec-ban-la-mat-5Một giá đĩa (CD/ DVD) kiêm chiếc bàn hình zích zắc màu đen đem đến sự nổi bật cho căn phòng khách.

nha-doc-voi-nhung-chiec-ban-la-mat-4