Trang trí nhà bằng bàn hợp phong cách

Bàn kính thanh lịch

trang-tri-nha-bang-ban-hop-phong-cach-1

Chiếc bàn có cái tên ngộ nghĩnh Piu được thiết kế rất thanh lịch và rất phù hợp với những văn phòng nhỏ hoặc những góc làm việc tại gia. Chân kim loại, mặt kính, trông nó giống như một chiếc bàn cafe nhưng nhờ những chiếc hộp được thiết kế rất điệu đà mà nó có thể phục vụ các công tác văn phòng hoàn hảo.

Bàn siêu sạch

trang-tri-nha-bang-ban-hop-phong-cach-2

Một chiếc bàn có màu đỏ sang trọng như một chiếc Ferrari bóng loáng. Điểm nổi bật của chiếc bàn là chiếc khe trên mặt bàn và chiếc hộp phía dưới khiến cho những thứ dây rợ loằng ngoằng giờ đây không còn là vấn đề đau đầu nữa.

Bàn giấu mặt cho phòng khách

trang-tri-nha-bang-ban-hop-phong-cach-3

Nếu bạn không có phòng làm việc riêng mà muốn tích hợp trong phòng chức năng khác, đã có chiếc bàn giấu mặt này giúp bạn. Trong phòng khách hay phòng ngủ chiếc bàn này đều phù hợp và có thể núp dưới bóng một chiếc tủ áo hay tủ buffet khi cần thiết và chỉ mở ra một thế giới văn phòng khi cần dùng đến.

Gọn gàng và mộc mạc

trang-tri-nha-bang-ban-hop-phong-cach-4

Chiếc bàn có tên là Jay Desk của hãng West Elm, với giá chỉ có 199 USD là giải pháp tốt cho những ai cần một chiếc bàn tiết kiệm diện tích cho những căn phòng có thiết kế mộc mạc. Toàn thân được làm bằng gỗ tự nhiên, với một chiếc ngăn được giấu vào dưới mặt bàn khi không dùng đến với mục đích thu nhỏ diện tích chiếm dụng của bàn.

Bàn chức năng

trang-tri-nha-bang-ban-hop-phong-cach-5

Sản phẩm của nhà thiết kế Grasby này được gọi là bàn chức năng vì nó được thiết kế riêng cho những người làm trong lĩnh vực kiến trúc. Mặt bàn bóng loáng được bổ sung một chiếc thước kẻ ô vuông, những khung để sách cách điệu và một chiếc ngăn mỏng để đựng thước bút và những đồ dùng văn phòng khác.

Các tin liên quan